»

Tin tức

»

Vì sao nên chọn gỗ veneer cho nội thất gia đình

Tin tức

  Vì sao nên chọn gỗ veneer cho nội thất gia đình

  Cập nhật : 24-01-2016

  Lượt xem : 1063

  Cỡ chữ :

  Gỗ veneer hiện đang được xem là vật liệu thay thế hoàn hảo cho gỗ tự nhiên. Không chỉ vậy, các sản phẩm từ ván lạng còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, gần gũi, ấm áp và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Do đó, các sản phẩm tủ bếp, giường ngủ, bàn ghế… làm từ ván lạng veneer đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

  Sang trọng

  Thị trường hiện tại đang có khá nhiều chất liệu, tuy nhiên không có chất liệu nào có thể thay thế được vẻ đẹp sang trọng và gần gũi của đồ gỗ. Những bộ bàn ghế tủ bếp, tủ quần áo làm bằng gỗ luôn dễ dàng tạo điểm nhấn giúp không gian thêm phần hài hòa và đẳng cấp.

  Bản thân ván lạng được lạng mỏng từ gỗ tự nhiên, nếu nếu xét về đặc tính hay màu sắc thì không thua kém mà con mang lại sự đa dạng, tính kinh tế và giá thành phải chăng hơn.

  Vì sao nên chọn gỗ veneer cho nội thất gia đình

  Tuổi thọ cao

  Các sản phẩm đồ nội thất gỗ cho tuổi thọ cao là điều không phải bàn cãi. Nhiều người sẽ cho rằng, các sản phẩm làm từ ván lạng có cốt gỗ công nghiệp ở trong nên dễ hư hỏng. Nhưng thực tế không phải vậy, nhiều loại cốt gỗ như finger hay MFC.. không bị cong vênh, mối mọt và cho thời gian sử dụng rất lâu dài. Các sản phẩm chống ẩm và có thể thích hợp với mọi môi trường cả ở trong nhà và ngoài trời.

  Đa dạng chủng loại, màu sắc

  Hiện nay, có khoảng hơn 200 loại ván lạng khác nhau với nhiều màu sắc, đường vân và được sử dụng cùng nhiều loại cốt gỗ nên có thể tạo ra vô số các sản phẩm đồ nội thất, mang lại tính kinh tế cao và giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

  Ván lạng veneer đa dạng chủng loại

  Mang lại cảm giác gần gũi, ấm áp

  Không giống như các chất liệu như inox, sắt khiến cho không gian trở nên lạnh lẽo, các sản phẩm đồ nội thất bằng gỗ veneer luôn mang đến cho người dùng cảm giác vô cùng gần gũi và ấm áp. Hơn nữa, theo phong thủy, đồ gỗ còn giúp xua đi khí xấu và mang đến vượng khí cho các gia đình.

  Ngoài tất cả lý do trên, sử dụng ván lạng veneer còn giúp bảo vệ môi trường, từ đó bảo vệ không gian sống của con người.