»

Tin tức

»

Ván lạng gỗ thông - Ứng dụng tuyệt vời cho nội thất

Tin tức

  Ván lạng gỗ thông - Ứng dụng tuyệt vời cho nội thất

  Cập nhật : 07-11-2015

  Lượt xem : 2943

  Cỡ chữ :

  Ván lạng gỗ thông là gỗ tự nhiên sau khi khai thác được tiết hành bóc ly tâm thành những lát dày từ 0,3mm đến 0,6mm, độ rộng thì tùy theo từng cây và được phơi sấy khô. Hiện nay, loại ván lạng này đang được nhiều khách hàng yêu thích và ứng dụng phổ biến trong thi công đồ nội thất.

  Đặc điểm của gỗ thông và ván lạng gỗ thông

  Cây thông vốn là loại cây thân gỗ lớn thường mọc ở vùng có khí hậu ôn đớn như Việt Nam. Loại cây này có tốc độ tăng trưởng rất tốt, cây thẳng đứng, thân tròn đều nên rất dễ cho việc khai thác cửa xẻ và chế biến. Gỗ thông có khả năng chịu máy tốt, ốc vít, đinh, keo có độ bám cao. Gỗ cũng dễ nhuộm màu và đánh bóng. Loại gỗ này cũng tương đối dễ làm khô, không biến dạng và vân gỗ rất đẹp nên khi đánh bóng sẽ rất bóng và bắt mắt.

  Ván lạng gỗ thông - Ứng dụng tuyệt vời cho nội thất

  Các loại ván lạng gỗ thông thường được lạng cắt lát gỗ mỏng ra từ thân hoặc một phần của cây thông cho nên nó mang đầy đủ các đặc tính của loại cây này. Chất lượng gỗ tốt vân đẹp, nhiều màu sắc, dễ gia công tạo ra các vật dụng mà giá thành không quá cao. Gỗ sau khi lạng vẫn có nhựa ở trong nên có tác dụng chống mối mọt, kháng sâu và ít hút ẩm. Chính vì vậy, ván lạng gỗ thông đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở nội thất.

  Ứng dụng thực tế của ván lạng gỗ thông

  Hiện nay, ván lạng gỗ thông được sử dụng phổ biến nhất trong thi công nội thất. Bạn có thể gặp vật liệu này trong kiến trúc văn phòng đến đồ nội thất nhà như bàn ghế, tủ bếp, tủ quần áo hay các vật dụng cất giữ đồ đạc...

  Do gỗ thông đẹp, mềm và nhẹ nên dễ dàng di chuyển và sắp xếp trrang trí nội thất. Gỗ cũng có khả năng chịu lực khá cao, rất bền và đẹp thường được sử dụng chế tác đồ thủ công mỹ nghệ và nhiều công dụng khác

  Ván lạng gỗ thông chất lượng, ván lạng gỗ thông giá rẻ

  Có thể nói, ván lạng gỗ thông là một sự ứng dụng tuyệt vời cho nội thất không gian của các ngôi nhà và văn phòng. Hiện nay, Công ty Mai Hoa đang sản xuất loại ván lạng này với số lượng lớn. Chúng tôi có nhà máy rộng 10.000m2 tại Bình Dương bao gồm nhiều máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công kinh nghiệp, đảm bảo đáp ứng kịp thời và đúng tiến độ nguồn hàng cho khách hàng. Các sản phẩm ván lạng luôn được kiểm tra chất lượng kỹ càng và được bán với giá rẻ nhất phù hợp với ngân sách của người mua Việt Nam.

  Khi cần mua ván lạng gỗ thông vui lòng liên hệ 0972.192.655 - Mr.Điền hoặc ghé thăm cơ sở tại Tổ 2 - Khu 6 - TX.Uyên Hưng - Tân Uyên - Bình Dương của Mai Hoa để xem trực tiếp và lựa chọn sản phẩm phù hợp.