»

Tin tức

»

Ưu điểm của ván lạng tràm

Tin tức

  Ưu điểm của ván lạng tràm

  Cập nhật : 07-11-2015

  Lượt xem : 1774

  Cỡ chữ :

  Ván lạng tràm hiện nay được sử dụng rất nhiều trong thiết kế hiện đại. Bởi loại ván lạng này có nguồn nguyên liệu dồi dào, màu sắc đường vân đẹp và giá cũng vô cùng rẻ phù hợp để chế biến ra các sản phẩm nội thất và sàn gỗ.

  Gỗ tràm hay còn biết với tên gọi khác là Tràm Bông Vàng hoặc Keo lá tràm. Đây là loại cây thân thẳng, có vỏ ngoài màu xám, lá hình lưỡi liềm màu xanh lục và chủ yếu được trồng nhiều ở các tỉnh Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ, và Tây Nguyên. Loại gỗ này sinh trưởng rất nhanh và dễ tương thích với nhiều loại đất.

  Ván lạng tràm là loại ván lạng tự nhiên được lạng bóc ra từ cây tràm. Mỗi một tấm ván sẽ có độ dày 0,3mm đến 0,6mm, và có đường vân khá đẹp. Do được chế biến từ cây tràm, nên Loại ván này sở hữu đầy đủ những đặc tính và ưu điểm của loại cây này.

  Ưu điểm của ván lạng tràm

  Ván lạng tràm có khả năng chống lại được sự tấn công của mối mọt và côn trùng rất tốt. Ván cũng ít cong vênh cho độ đàn hồi cao. Đồng thời ít hút ẩm, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết do làm chậm sự lão hóa gỗ. Cho nên Gỗ Tràm rất thích hợp và được sử dụng phổ biến trong việc thiết kế ra các sản phẩm nội thất trong ngôi nhà như bàn ghế, sàn gỗ, tủ bếp có chất lượng tốt.

  Do cây tràm thường sinh trưởng rất mạnh, nên cho nguồn nguyên liệu gỗ dồi dào hơn các loại gỗ tự nhiên khác. Một cây gỗ tràm có thể tạo ra nhiều ván lạng để sản xuất đồ đạc. Hơn nữa giá thành của các loại ván lạng trên thị trường cũng rất hợp lý.

  Loại ván này cũng có tính thẩm mỹ cao, đường vân đẹp, bền mặt nhẵn mịn dễ bắt đinh ốc, keo dán và chế tạo sản phẩm. Sản xuất ván lạng tràm cũng chỉ cần yêu cầu công nghệ tương đối đơn giản với chi phí đầu tư thấp.

  Ngoài ra, sử dụng ván lạng tràm nói riêng và các loại ván lạng tự nhiên nói chung còn giúp bảo vệ hệ sinh thái môi trường. Thay vì sử dụng các loại gỗ chế biến, thì chỉ cần cho ván lạng tự nhiên kết hợp với gỗ công nghiệp cũng tạo ra nhiều vật dụng nội thất. Giúp cho không cần chặt quá nhiều cây cối, bảo vệ môi trường xanh và giảm hiệu ứng nhà kính. Các bã thải cũng có thể tái chế hoặc làm nguyên liệu đốt nên không gây ra các vấn đề môi trường.

  Ưu điểm của ván lạng tràm, ván lạng giá rẻ

  Bạn cần mua ván lạng tràm, hãy liên hệ với công ty Mai Hoa để sở hữu sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất. Chúng tôi là đơn vị lâu năm chuyên sản xuất ván lạng và được nhiều khách hàng lựa chọn là địa chỉ đáng tin cậy. Khi cần mua ván lạng, bạn chỉ cần gọi 0972.192.655 - Mr.Điền hoặc 01683.490.484 - Mr.Đua sẽ có ngay nhân viên tư vấn chi tiết cho bạn.