»

Tin tức

»

Tại sao ván lạng tự nhiên là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay

Tin tức

  Tại sao ván lạng tự nhiên là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay

  Cập nhật : 07-11-2015

  Lượt xem : 1460

  Cỡ chữ :

  Cùng với sự phát triển của đời sống và các tiến bộ khoa học công nghệ, ván lạng tự nhiên đang là nguyên vật liệu mới được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thiết kế nội thất. Với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác, ván lạng từ gỗ tự nhiên hiện được xem là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay.

  Ván lạng tự nhiên là những lớp gỗ được lạng bóc ra từ các loại gỗ nhiệt đới. Sản phẩm được tạo ra sau khi chặt cây, chia làm các tấm gỗ có độ dài ngắn khác nhau đưa vào máy lạng cắt bóc li tâm. Kích thước của chiếc ván lạng sẽ thường rộng từ 170 đên 250mm, dày từ 0,3 đến 0,6 mm và được phơi sấy khô.

  Hiện nay, ván lạng tự nhiên có rất nhiều loại như ván lạng gỗ sồi, ván lạng gỗ xoan đào, ván lạng gỗ thông, tràm nhưng phổ biến nhất vẫn là loại ván lạng cao su. Do được làm trực tiếp từ gỗ tự nhiên, nên bề mặt của các sản phẩm này đều rất đẹp với nhiều đường vân ấn tượng và mới mẻ. Thông thường để chống nước cũng như độ ẩm tốt, các loại ván lạng tự nhiên thường kết hợp thêm với gỗ dán.

  Tại sao ván lạng tự nhiên là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay

  Sở dĩ ván lạng tự nhiên là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay là do loại vật liệu này cực kỳ dễ thi công, gỗ dễ bắt định ốc cũng như cắt ghép dễ dàng. Người dùng có thể tự tạo đường cong và đường vân dọc, ngang hay chéo theo ý muốn. Sản phẩm cũng được sử dụng cho mọi công trình, thi công thiết kế nhiều loại đồ dùng nội thất mà chi phí thấp.

  Hơn nữa, với tình trạng gỗ tự nhiên đang bị khan hiếm dần, những sản phẩm được làm 100% từ vật liệu này có giá khá chát, đắt đỏ. Trong khi nếu sử dụng ván lạng tự nhiên, một cây gỗ có thể tạo ra rất nhiều những tấm ván, được kết hợp cùng ván gỗ công nghiệp cho ra những sản phẩm vừa đẹp vừa có ý nghĩa kinh tế rất lớn. Do đó, vật liệu này được xem là một phát hiện mới, một lựa chọn tuyệt vời và thông minh nhất.

  Tại sao ván lạng tự nhiên là sự lựa chọn thông minh nhất

  Bạn đang tìm một xưởng chuyên sản xuất ván lạng số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với Công ty Mai Hoa. Chúng tôi là doanh nghiệp có kinh nghiệm 10 năm trên thị trường, chuyên cung cấp các loại ván lạng tự nhiên chất lượng cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra quốc tế. Mai Hoa có một nhà máy rộng 10.000m2 với nhiều hệ thống máy móc và nhà kho hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ công nhân tay nghề cao cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất. Khi cần mua ván lạng tự nhiên, hãy liên hệ Mr.Điền : 0972.192.655 để được tư vấn.