»

Tin tức

»

Mua ván lạng Bình Dương ở đâu tốt nhất

Tin tức

  Mua ván lạng Bình Dương ở đâu tốt nhất

  Cập nhật : 07-11-2015

  Lượt xem : 1290

  Cỡ chữ :

  Với những ưu điểm vượt trội, hiện nay nhu cầu thu mua ván lạng đang ngày càng tăng. Các cơ sở sản xuất ván lạng theo đó cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, có một địa chỉ ván lạng Bình dương hiện được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

  Ưu điểm của ván lạng

  Ván lạng là sản phẩm được lạng mỏng từ chính những cây gỗ tự nhiên thường được dùng trong lĩnh vực thi công đồ nội thất như bàn ghế, giường tủ, cửa chính, cửa sổ hay dùng để làm đồ thủ công, đồ trang trí ốp điện thoại… Được đánh giá là vật liệu thay thế hoàn hảo cho các loại gỗ tự nhiên 100%, các loại ván lạng sở hữu nhiều ưu điểm như dễ thi công chế tạo, giá thành rẻ, tính kinh tế cao khi một cây gỗ có thể lạng rất nhiều ván lang và chế tạo ra nhiều đồ dùng trong nhà.

  Mua ván lạng Bình Dương ở đâu tốt nhất

  Hơn nữa, ván lạng sở hữu những đặc tính như đàn hồi tốt, chống cong vênh, sản phẩm ít bị mối mọt, cho bề mặt sáng và có tính thẩm mỹ cao, khi có thể ghép nhiều ván lạng để tạo ra đường vân yêu thích. Ngoài ra, sử dụng ván lạng còn cứu môi trường sống của con người, bảo vệ các loai gỗ đang cạn kiệt và tránh được các ảnh hưởng của thiên nhiên.

  Chính những ưu điểm trên khiến cho ván lạng đang trở thành một vật liệu được thu mua và nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

  Mua ván lạng Bình Dương ở đâu tốt nhất

  Hiện nay không khó để có thể tìm được một cơ sở sản xuất ván lạng trên cả nước. Mỗi cơ sở sẽ đều có đặc điểm và chính sách kinh doanh riêng. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm mua ván lạng Bình Dương, hãy liên hệ với công ty Mai Hoa. Chúng tôi là một trong số ít doanh nghiệp chuyên sản xuất tất cả các loại ván lạng số lượng lớn uy tín chất lượng.

  Mua ván lạng Bình Dương ở đâu tốt nhất, chất lượng nhất

  Những thế mạnh của Mai Hoa đó là có nguồn nguyên liệu dồi dào, một xưởng sản xuất lớn với hơn 10.000m2, hệ thống máy móc, lò sấy, máy lạng hiện đại, công suất cao, cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề, chuyên môn hóa từng khâu. Mọi quy trình khi chế tạo ra ván lạng bình dương đều được giám sát kỹ thuật một cách cẩn thận để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết.

  Ngoài ra, công ty còn hợp tác với nhiều đơn vị lớn để mang đến những sản phẩm đa dạng cả về chất lượng và số lượng, bàn giao đúng tiên độ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

  Khi cần mua ván lạng Bình Dương, bạn chỉ cần liên hệ đến 2 số điện thoại Mr.Điền : 0972.192.655 và Mr.Đua : 01683.490.484, hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tổ 2 - Khu 6 - Tân Uyên - Bình Dương để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.