»

Tin tức

»

Công dụng của ván lạng gỗ sồi đối với đời sống

Tin tức

  Công dụng của ván lạng gỗ sồi đối với đời sống

  Cập nhật : 07-11-2015

  Lượt xem : 3541

  Cỡ chữ :

  Ván lạng được làm từ các loại gỗ nhiệt đới khác nhau và chia làm nhiều loại. Tuy nhiên, loại ván lạng gỗ sồi là vật liệu được biết đến nhiều hơn với những ưu điểm vượt trội và có tính ứng dụng cao đối với đơi sống con người.

  Tìm hiểu về gỗ sồi và ván lạng gỗ sồi

  Gỗ sồi hay còn gọi là Oak, đây là loại gỗ phân bố chủ yếu ở Châu Âu và Bắc Mỹ, thường có 2 loại gỗ sồi Trắng và gỗ sồi đỏ. Gỗ sồi thường phải có tuổi thọ trên 80 năm thì mới được khai thác. Các sản phẩm từ vật liệu này thường tạo cho ngôi nhà cảm giác sang trọng, hiện đại, ấm cúng và cũng rất trẻ trung.

  Công dụng của ván lạng gỗ sồi đối với đời sống

  Ván lạng gỗ sồi được lạng mỏng theo phương pháp li tâm trên miếng gỗ sồi. Lớp gỗ được xẻ rất mỏng chưa đến 1mm, chiều rộng mặt thì tùy theo đường kính cây gỗ được xẻ. Các tấm ván lạng sau đó được nhuộm và ghép tạo vân, kết thành khối, nén lại để hoàn thiện theo kích thước yêu cầu. Sau đó, khối gỗ này được đưa vào máy lạng cắt ra những tấm ván lạng gỗ sồi có kích thước theo ý muốn.

  Các ván lạng gỗ sồi thường khá đàn hồi, rất chắc chắn cho độ bền cao nhất trong những loại ván lạng. Bên cạnh đó, gỗ sồi có màu từ trắng đến nâu nhạt, nâu sậm và có đường vân rấtđẹp. Từng số gỗ thẳng, rất rắn nên cho độ bền cao. Ván lạng gỗ sồi cũng đang được xếp và nhóm vật liệu có độ bền không thua kém các loại gỗ tự nhiên. Các loại ván thường không bị mối mọt, chống cong vênh và an toàn với sức khỏe con người.

  Công dụng của ván lạng gỗ sồi đối với đời sống

  Hiện nay, ván lạng gỗ sồi được sử dụng rất phổ biến và có vị trí quan trọng trong việc thi công nội thất. Do loại gỗ này có đường vân đẹp nên thường được dán vào các tấm ván công nghiệp để cho sản phẩm thêm sang trọng và hiện đại. Nó thường được sử dụng cho các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ quần áo, tủ bếp, sàn gỗ, hoặc làm các loại đồ thủ công, trang trí cũng rất đẹp.

  Công dụng của ván lạng gỗ sồi đối với đời sống, ván lạng giá rẻ

  Nếu so với các loại gỗ khác thì sử dụng ván lạng gỗ sồi cho chi phí rẻ hơn rất nhiều. Giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách.

  Bạn đang muốn tìm nguồn nhập ván lạng gỗ sồi, hãy liên hệ với Công ty Mai Hoa. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm ván lạng với số lượng lớn, chất lượng cao và giá cả phải chăng. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, giao hàng đúng tiên độ và dịch vụ đi kèm tốt nhất.

  Khi có nhu cầu, hãy liên hệ:

  Công Ty TNHH MTV gỗ Mai Hoa

  Tổ 2 - Khu 6 - Tân Uyên - Bình Dương

  Mr.Điền : 0972.192.655 icon dep

  Mr.Đua : 01683.490.484