»

Tin tức

»

Chuyên cung cấp ván lạng teak giá rẻ

Tin tức

  Chuyên cung cấp ván lạng teak giá rẻ

  Cập nhật : 28-01-2016

  Lượt xem : 2938

  Cỡ chữ :

  Ván lạng teak hay còn gọi là ván teak là thành phẩm được tạo ra từ việc lạng mỏng từ chính cây gỗ teak tự nhiên. Ván khá mỏng chỉ dày từ 0,3m - 0,6mm, cho đến 2 ly là cùng. Do đó, một cây gỗ có thể tạo ra được rất nhiều ván lạng để sản xuất ra nhiều đồ dùng cho nội thất hoặc dùng cho các lĩnh vực khác.

  Thông thường nếu một cây gỗ dày khoảng 0,3m, dài 2,5m và rộng 0,2m thì trung bình sẽ lạng ra được khoảng 1,500m2 đến 3000m2 gỗ veneer. Sau đó, các sản phẩm hoàn chỉnh được dán vào các cốt gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ ván dán, gỗ figer, gỗ ván dăm hoặc phổ biến như gỗ MDF. Chính vì vậy, ván lạng đang được xem là vật liệu có tính kinh tế nhất và là vật liệu thay thế hoàn hảo cho nguồn gỗ tự nhiên đang bị cạn kiệt.

  Ván lạng teak do được lạng từ chính gỗ tự nhiên, nên bề mặt và đặc tính không khác gì so với gỗ teak là bao.

  Chuyên cung cấp ván lạng teak giá rẻ

  Ưu điểm của ván lạng teak chính là có giá thành rẻ, gia công dễ dàng đem lại lợi nhuận kinh tế cao. Gỗ teak có khả năng chống công vênh, mối mọt, gỗ cứng, không bị nứt nẻ, nấm mộc phá hoại. Bề mặt gỗ sáng, màu vàng sẫm hoặc xám hơi nâu và các đường vân đẹp tinh tế. Chúng có thể ghép lại với nhau để tạo ra các đường vân độc đáo hơn, ấn tượng hơn. Bên cạnh đó,gỗ teak còn là một loại gỗ quý có chứa một loại tinh dầu trong gỗ nên khả năng chịu nước của nó cực cao, càng sử dụng thì càng bóng đẹp. Gỗ có khả năng biến đổi màu sắc theo mùa, theo thời tiết nên tạo nên sự mới mẻ cho sản phẩm.

  Ván lạng teak giá rẻ

  Công Ty TNHH MTV Mai Hoa là doanh nghiệp chuyên phân phối các loại ván bocs, ván lạng cao su chất lượng tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn bán rất nhiều loại ván lạng khác từ dòng cao cấp như ván lạng teak, ván lạng óc chó, ván lạng gỗ sồi, đến các dòng ván lạng giá rẻ như ván lạng tràm, ván lạng bạch đàn, ván lạng gỗ thông. Với nhiều năm kinh nghiệm và có đầy đủ máy móc nhân công tay nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý nhất.

  Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  Công Ty TNHH MTV gỗ Mai Hoa

  Tổ 2 - Khu 6 - Tân Uyên - Bình Dương

  Mr.Điền : 0972.192.655 

  Mr.Đua : 01683.490.484