»

Tin tức

Tin tức

 • Những lý do nên mua tủ bếp ván lạng

  29-01-2016 - 2743 lượt xem

  Những lý do nên mua tủ bếp ván lạng

  Tủ bếp làm bằng ván lạng đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Bởi tủ có chất liệu bền bỉ, tính thẩm mỹ cao, đa dạng chủng loại, dễ dàng vệ sinh, thân thiện môi trường và giá thành vô cùng hợp lý. Lựa chọn mua tủ bếp ván lạng sẽ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

  Xem tiếp
 • 4 loại gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất

  29-01-2016 - 3142 lượt xem

  4 loại gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất

  Kinh tế phát triển, cộng với dân số tăng nhanh khiến cho diện tích rừng tự nhiên ngày càng thu hẹp lại. Vì vậy, để hạn chế tình trạng khai thác gỗ bừa bãi và quá mức, nhiều loại vật liệu thay thế như ván lạng đã ra đời

  Xem tiếp
 • Chuyên cung cấp ván lạng teak giá rẻ

  28-01-2016 - 2999 lượt xem

  Chuyên cung cấp ván lạng teak giá rẻ

  Ván lạng teak hay còn gọi là ván teak là thành phẩm được tạo ra từ việc lạng mỏng từ chính cây gỗ teak tự nhiên. Ván khá mỏng chỉ dày từ 0,3m - 0,6mm, cho đến 2 ly là cùng.

  Xem tiếp
 • Ván lạng – Nghề nuôi sống ngàn người

  27-01-2016 - 4094 lượt xem

  Ván lạng – Nghề nuôi sống ngàn người

  Tại một số tỉnh có diện tích rừng tự nhiên lớn ở nước ta như Bình Dương, Biên Hòa, Lạng Sơn, Bắc Giang… tập trung khá nhiều các cơ sở sản xuất ván lạng, thu hút hàng nghìn người lao động phổ thông ở các địa phương.

  Xem tiếp
 • Đặc điểm của một số loại ván lạng phổ biến hiện nay

  26-01-2016 - 3101 lượt xem

  Đặc điểm của một số loại ván lạng phổ biến hiện nay

  Ván lạng là vật liệu thay thế cho gỗ tự nhiên để tạo ra những sản phẩm nột thất chất lượng, giá rẻ đáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Hiện nay có khoảng hơn 200 loại ván lạng và mỗi loại sẽ đều có những đặc tính riêng

  Xem tiếp
 • Cách bảo quản các sản phẩm làm từ ván lạng

  25-01-2016 - 1079 lượt xem

  Cách bảo quản các sản phẩm làm từ ván lạng

  Các sản phẩm đồ nội thất làm từ ván lạng đang rất phổ biến trong các gia đình hiện nay. Bởi chúng không chỉ cứng cáp, chắc chắn, mang đến vẻ thanh lịch, sang trọng cho ngôi nhà mà còn có giá thành rẻ phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình.

  Xem tiếp
 • Những ưu điểm của cửa gỗ veneer

  24-01-2016 - 1268 lượt xem

  Những ưu điểm của cửa gỗ veneer

  Cửa làm từ ván lạng veneer là một trong những loại cửa gỗ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi không chỉ có màu sắc phong phú, kiểu dáng đa dạng mà giá thành lại rất rẻ.

  Xem tiếp
 • Vì sao nên chọn gỗ veneer cho nội thất gia đình

  24-01-2016 - 1133 lượt xem

  Vì sao nên chọn gỗ veneer cho nội thất gia đình

  Gỗ veneer hiện đang được xem là vật liệu thay thế hoàn hảo cho gỗ tự nhiên. Không chỉ vậy, các sản phẩm từ ván lạng còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, gần gũi, ấm áp và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

  Xem tiếp