»

Tin tức

Tin tức

 • Ván lạng tự nhiên được ưa chuộng nhất Việt Nam

  22-01-2016 - 996 lượt xem

  Ván lạng tự nhiên được ưa chuộng nhất Việt Nam

  Khi diện tích rừng tự nhiên ngày càng bị thu hẹp, nguồn gỗ khai thác ngày càng khan hiếm khiến cho việc sản xuất các vật liệu thay thế như ván lạng trở nên phổ biến và phát triển hơn bao giờ hết. Với những đặc tính vật lý ưu việt, kiểu dáng, màu sắc tinh tế, và giá cả rẻ

  Xem tiếp
 • Gỗ Mai Hoa cung cấp ván lạng cao su đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

  21-01-2016 - 1123 lượt xem

  Gỗ Mai Hoa cung cấp ván lạng cao su đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

  Là một trong số ít các doanh nghiệp luôn nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng. Công Ty TNHH MTV Mai Hoa nhận cung ứng ván lạng cao su, ván bóc cao su chất lượng tốt, giá cả phải chăng cho các đơn vị chế biến đồ gỗ trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

  Xem tiếp
 • Giới thiệu chung về ván lạng veneer

  20-01-2016 - 1434 lượt xem

  Giới thiệu chung về ván lạng veneer

  Ván lạng veneer là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên trồng tại Việt Nam. Mỗi một cây gỗ sau khi lạng ra sẽ cho một loại ván lạng. Chính vì vậy, hiện nay ở nước ta có đa dạng các loại ván lạng với đủ kích thước, màu sắc, chất liệu.

  Xem tiếp
 • Ván gỗ lạng đẹp mà rẻ

  19-01-2016 - 1738 lượt xem

  Ván gỗ lạng đẹp mà rẻ

  Ván gỗ lạng là một trong những loại vật liệu đang rất được ưa chuộng hiện nay. Chúng thường được dùng để thiết kế ra đồ nội thất phục vụ cho các gia đình. Ngoài ra còn dùng để tạo ra những sản phẩm khó làm đồ trang trí, đồ thủ công mỹ nghệ.

  Xem tiếp
 • Ván lạng, ván bóc Lạng Sơn chất lượng tốt, giá cực rẻ

  18-01-2016 - 1309 lượt xem

  Ván lạng, ván bóc Lạng Sơn chất lượng tốt, giá cực rẻ

  Công Ty TNHH MTV Mai Hoa chuyên phân phối và cung cấp các loại ván lạng, ván bóc Lạng Sơn chất lượng tốt, giá cực rẻ. Chúng tôi là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực làm ván lạng và luôn nhận được đánh giá tốt từ phía các đối tác.

  Xem tiếp
 • Sử dụng ván lạng giúp giảm thiểu hiệu ứng nhà kính

  15-01-2016 - 1011 lượt xem

  Sử dụng ván lạng giúp giảm thiểu hiệu ứng nhà kính

  Việc sử dụng ván lạng thay thế cho gỗ tự nhiên giúp bảo vệ môi trường đã được con người hiểu rõ. Với những đặc tính tốt đa dạng từ các loại gỗ, cùng ý nghĩa sinh thái, ngày nay..

  Xem tiếp
 • Địa chỉ bán ván lạng tại Hà Nội uy tín

  14-01-2016 - 1755 lượt xem

  Địa chỉ bán ván lạng tại Hà Nội uy tín

  Hà Nội là thành phố tập trung khá nhiều cơ sở chế biến gỗ. Vì thế nên nhu cầu cần mua các vật liệu chế biến cũng rất nhiều. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán ván lạng tại Hà Nội uy tín.

  Xem tiếp
 • Chuyên cung cấp ván lạng xuất khẩu chất lượng cao

  13-01-2016 - 1051 lượt xem

  Chuyên cung cấp ván lạng xuất khẩu chất lượng cao

  Trong mấy năm qua, ván lạng không chỉ được sản xuất để cung cấp cho nhu cầu trong nước, mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài dưới dạng vật liệu thô. Chính vì vậy, nghề sản xuất ván lạng đang trở thành một trong những nghề mũi nhọn ở nhiều địa phương

  Xem tiếp