»

Tin tức

Tin tức

 • Ưu nhược điểm của ván lạng veneer

  12-01-2016 - 1506 lượt xem

  Ưu nhược điểm của ván lạng veneer

  Ván lạng veneer là loại gỗ được xử lý, lạng mỏng từ những khúc gỗ tự nhiên. Sản phẩm có độ dày khá mỏng chì từ 0,1mm đến 3mm, và thường trung bình dày 0,3mm đến 0,6mm. Do đó, một cây gỗ tự nhiên khi lạng mỏng ra sẽ cho ra rất nhiều ván lạng.

  Xem tiếp
 • Các vật liệu thường sử dụng trong thi công đồ nội thất

  11-01-2016 - 982 lượt xem

  Các vật liệu thường sử dụng trong thi công đồ nội thất

  Hiện nay, có khá nhiều vật liệu sử dụng trong thi công đồ nội thất, nhưng phổ biến nhất vẫn là gỗ tự nhiên và ván lạng. Bởi các sản phẩm từ gỗ không chỉ bền đẹp, cứng cáp, tạo ra nhiều vật dụng mà còn mang đến một không gian sang trọng, tinh tế

  Xem tiếp
 • Ưu điểm ưu việt của vách ngăn từ ván lạng

  09-01-2016 - 1014 lượt xem

  Ưu điểm ưu việt của vách ngăn từ ván lạng

  Không chỉ được sử dụng để làm đồ nội thất gia đình, mà ván lạng còn được làm vách ngăn trang trí phân chia không gian phòng và góp phần làm cho căn phòng thêm hiện đại và ấn tượng. Đây cũng là vật liệu đang rất được các công ty nội thất ưa chuộng hiện nay.

  Xem tiếp
 • Lưu ý khi mua ván lạng giá rẻ

  08-01-2016 - 1059 lượt xem

  Lưu ý khi mua ván lạng giá rẻ

  Do tình trạng gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, hiện nay, nhiều vật liệu mới được ra đời, trong đó nổi bật nhất và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất chính là ván lạng.

  Xem tiếp
 • Các cơ hội khi sử dụng ván lạng

  07-01-2016 - 1112 lượt xem

  Các cơ hội khi sử dụng ván lạng

  Ngày nay, ván lạng được xem là vật liệu mới đem lại lợi nhuận cao cho các cơ sở sản xuất. Bên cạnh đó, nó còn tạo ra nguồn nguyên liệu dồi dào thúc đẩy cho sự phát triển của ngành thi công đồ nội thất, một ngành kinh tế quan trọng ở nước ta.

  Xem tiếp
 • Chuyên sản xuất ván lạng cao su, ván bóc cao su giá rẻ

  06-01-2016 - 224 lượt xem

  Chuyên sản xuất ván lạng cao su, ván bóc cao su giá rẻ

  Công ty TNHH MTV Mai Hoa chuyên sản xuất ván lạng cao su, ván bóc cao su số lượng lớn cung cấp cho các cơ sở thiết kế nội thất trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm,

  Xem tiếp
 • Ván lạng tràm chất lượng cao giá phải chăng

  05-01-2016 - 960 lượt xem

  Ván lạng tràm chất lượng cao giá phải chăng

  Công ty TNHH MTV Mai Hoa chuyên sản xuất, gia công ván lạng cao su, ván lạng tràm chất lượng cao. Với hệ thống nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, cùng đội ngũ công nhân lành nghề

  Xem tiếp
 • Mua ván lạng mặt ở đâu thì tốt

  25-12-2015 - 1310 lượt xem

  Mua ván lạng mặt ở đâu thì tốt

  Ván lạng mặt là vật liệu thường được sử dụng trong thiết kế đồ gỗ nội thất hay là sàn gỗ. Đây là bộ phận khá quan trọng và ảnh hưởng đến chất lượng của các sản phẩm nội thất. Cho nên việc tìm mua ván lạng mặt ở đâu thì tốt được rất nhiều khách hàng quan tâm.

  Xem tiếp